Máy em không thấy Safe Mode đâu?

Khởi động máy em ấn F8 liên tọi mà không thấy Safe Mode như các máy khác các bác ạ,nó chỉ hiện ra 1 cái bảng xanh,chữ trắng như sau:

Please select boot Device
CDROOM:PM-HO DVD ROM 455d
HDD:3M-SAMSUNG HD161G5

Có cái bảng và 2 dòng tùy chọn đó,có thể dùng phím mũi tên di chuyển và chọn,em đã chọn thử từng dòng nhưng đều dẫn vào Window bình thường ạ

Ngoài ra có 2 dòng chú thích bên dưới:

Enter to select boot device
ESC to boot using defaults

Mong các bác giúp em làm cái Safe Mode với ạ,thanks các bác trước.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn chọn dòng thứ 2 (HDD:3M-SÁMUNG HD161G5) sau đó rồi bấm tiếp liên tục hai phím (mỗi ngón tay 1 phím) F5 và F8.

Hung Tolo
Trả lời 13 năm trước

đây là bạn đang chọn chế độ boot cho máy , bạn có thể chọn boot vào hard disk để vào win ( sau khi enter bạn lên ấn tiếp liên tục f8 hoặc cũng có thể là f5 bấm liên tục để khỏi bị "chậm tay" )