Sao mình không cài được Bluetooth cho máy Dell 3500?

Chào mọi người!

Cho mình hỏi, máy Dell 3500 có Bluetooth không? Tại sao trên máy tính có biểu tượng Bluetooth và trong driver cũng có mà mình không cài được?

Mọi người xem rùi cho ý kiến chỉ bảo nhé.

Thanks mọi người nhìu nhìu!

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Dùng USB bluetooth 2.0 tự nhận driver

- Cần gì mà bạn phải lo lắng như thế! - Hoặc là bạn lên down chương trình hỗ trợ Bluetooth từ nhà sản xuất. - Tiện hơn thì bạn chạy ra ngòai mua USB Bluetooth 2.0 tự nhận driver gắn vào là xài được. - USB bluetooth này hỗ trợ từ XP đến Win 7, cách dùng đơn giản và không cần phải cài thêm driver cho máy tính.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước
Relay

Theo mình biết nếu bạn muốn kích hoạt bluetooth thì phải bật công tắt ở phía trước máy (bật công tắt qua bên trái). good luck