Lỗi khi ghost win XP ! a disck read error occurred?

Khi mình gosht lại win của mình thì bị báo lỗi như thế ! đã bỏ cái đĩa Win XP , hirren boot mà vẫn không chạy được! mong các bạn giúp đỡ !
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi có 3 trường hợp có thể xảy ra
1. Bản ghost trong máy bị lỗi
+ Khắc phục nó. Nhét đĩa Hiren vào chọn mini window xp chú ý phải là từ 9.7 trở lên bạn nhe. Lên mạng tìm lấy một bản ghost da cấu hình về cho vào USB và cópy vô máy mình trên mini window xp. Tiến hành ghost bình thường với bản ghost đó.
2. Đĩa Hiren cũng rất hay hỏng bạn nên thử thay đĩa khác xem sao
3. Ổ đĩa CD cũng là nguyên nhân gây ra tình trạng này. Chúc bạn thành công!

djghjfdg
Trả lời 13 năm trước

Trường hợp như vậy có thể do bản ghost bị lỗi, cũng có 1 nguyên nhân khác nữa mà trước đây tôi cũng bị như vậy là do virus nhiễm hết ổ cứng nên không thể ghost đc. mang sang máy khác quét rùi ghost lại bình thường.

HDC Việt Nam
Trả lời 13 năm trước

thì nó đã báo rõ là do đọc đĩa cứng không được rùi mà. Lỗi patition nơi chứa file ghost của bạn rùi, kiếm bản ghost khác dùng nha.