Lỗi khi install từ Win vista sang Win 7 Home Premium ?

Em xin các bác nào biết về Window giúp em với!!
Em có đĩa Win 7 Home Premium(đĩa copy!!hii) muốn đổi từ Vista sang Win7 thì máy báo lỗi như thế này:

Click this bar to view the full image.

Click the image to open in full size.
Bác nào biết cách sử lý giúp em với. em sẽ cảm ơn rất nhiều!!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn cài mới hệ điều hành thì cài từ DOS nhé.
1. Cho đĩa DVD Windows 7 Home Premium vào và khởi động lại máy
2. Chọn chế độ boot device đầu tiền cho DVD/CD ROM
3. Khi boot vào đĩa ấn Enter và cài đặt bt ( nên tham khảo trên mạng cách cài windows 7 trước)
4. Lỗi được dịch là : đĩa cài đặt không hợp tác (tương thích) với phiên bản hệ điều hành của bạn. Muốn cài đặt t bạn cần có đĩa cài đặt đúng. Cho nhiều thông tin kiểm tra thông tin hệ thống máy tính của bạn. Để cài đặt sao chép mới của Windows. Hãy khởi động lại máy và chọn chế độ Custom Advance.

Khởi động lại và cài từ DOS là xong như hướng dẫn trên !

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Tùy theo máy thôi , Bạn Vào Bios ,trong mục Boot Option ấy !Đưa cái Dòng Boot From DVD/CDRom Lên đầu tiên,Nếu không biết thì lúc khởi động máy nhấn F2 hoặc F8...Khi nào hiện ra cái bản thì chọn Boot from DVD/CDROM ....!