Không xem được youtube sau khi cài win 7 ?

Dù đã cài flash player rùi mà vẫn không coi được phim trên web! ai bít chỉ em với!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng trình duyệt nào thế bạn cài flash player bản mấy ?

nếu không bạn có thấy ở màn hình clip của youtube có chữ gì không nếu có thì bạn kick vào là cài đặt và xem được bạn thử nhé

mình dùng firefox 3.6.3 cài cái trên vào là xem được

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước

Dùng Snipping Tool trong Accessories cũng chụp đc màn hình....

Nếu dùng IE:
Trong cửa sổ IE, nhấn Alt trên bàn phím để hiện menu bar, click vào Tools, chọn Internet Option....
.... ở tab Security & tab Privacy, đặt tất cả các thanh cuộn ở mức Medium
.... ở tab Advanced, chọn Restore Advanced Settings...
Nhấn OK

Nếu dùng Firefox:
Nhấn Alt trong cửa sổ Firefox để hiện menu bar, chọn Tools, chọn tiếp Options...ở Content, tích chọn vào Enable JavaScript...Nhấn Ok