VỀ MÀN HÌNH LCD HP 2009F

Mình mới mua nó gần 1 năm, hôm vừa rồi đang chơi game thì xuất hiện cái sọc sáng giữa màn hình từ trên xuống dưới (điên tiết) Không biết như vậy có phải bị điểm chết màn hình không. Hôm sau thì nó mờ dần đi, hôm nay thì mờ hẳn, nhìn kỹ mới thấy, nhưng vẫn không thoải mái. AE pro cho mình hỏi như vậy không biết nó có phải bị ảnh hưởng từ bộ loa mới mua của mình không?, nếu không thì có cách nào khắc phục không? có nên bảo hành không vì vẫn còn mấy ngày nữa mới hết hạn BH.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, mình nghĩ hiện tượng như bạn nói là màn hình bị lỗi phần cứng rồi. Bạn nên đem ra thợ kiểm tra cho chắc nha. Còn nếu lỗi phần mềm, win hay lỏng RAM thì các vệt sẽ nháy loạn lên cơ. Chứ không thể 1 vạch ngang hình thế đâu