Window xp không nhận phím tắt ?

Mình mới cài hộ bạn win xp 3, nhưng thỉnh thoảng máy gặp vấn đề sau:
các tổ hợp phím ctrl +C, ctrl +V... không hoạt động, giả sử mình rename một folder rồi nhấn enter nó không dc. mà khi gõ địa chỉ web trên FF thì gõ Enter bình thường trong khi đèn bàn phím vẫn sáng. Gõ văn bản thì bỉnh thường.bực mỗi cái phím tắt.
Mình nghĩ do win lỗi nhưng cài lại win thì vẫn vậy.virus thì máy ko có(đang cài kis2010 rất an toàn).bàn phím đang dùng miitsumi PS/2
Pro nào giúp mình với!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào Control Panel - Regional and language options - chọn thẻ languages - kích vào nút Details và chọn thẻ Settings. Trong thẻ settings bạn chỉnh keyboard sang .US là ok thôi (cần thiết thì restart máy), ngoài ra bạn cũng nên xem lại Unikey nếu đã cài .