IDM đang sài tự nhiên tắt ở thanh công cụ dưới đồng hồ ?

IDM của tôi đang sài ko biết sao nó tắt ở Thanh Công Cụ ở cái đồng hồ?
Sao tôi sài IDM lúc tắt máy 1 hay 2 tiếng là nó tắt cái hình IDM ở Thanh Công Cụ ở cái đồng hồ . Ai biết xin chỉ giùm tôi để tôi sữa lại .
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn viết vậy là sao? IDM tắt rồi thì nó còn downlod được ko?Nếu không bạn vào ổ C->Program file-> In....downl...manage -> chạy lại pat là được.
Nếu vẫn không được thì gỡ hết ra và cài lại IDM. Phải gỡ cả trong regedit nhé.