Máy báo lỗi khi chơi Sim Hot Date ?

Khi em cài đĩa sim (hot date) vào máy trên nền tảng Windows XP SP3, thì khi vào trò chơi nó bảo lỗi sims.exe is not a valid win32 application. Có phải bị virus W32 không ạ?

Xin chỉ cho em cách khắc phục.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Câu báo lỗi này thường xảy ra khi chương trình được gọi bởi một phiên bản hệ điều hành không tương thích, hoặc cũng có khi là do tập tin được gọi đã từng nhiễm virus và đã diệt virus gây hư hỏng. Ví dụ : HĐH 32-bit gọi một chương trình 64-bit, hoặc windows gọi lệnh DOS. Bạn xem lại thật kỹ hướng dẫn, phần yêu cầu hệ thống (System Requirement) của game xem nó đòi hỏi Windows gì để cài lại win cho đúng nhé.