File PDF có thể cuver được fonts chữ trước khi open file ?

Các anh chi vui lòng cho em hỏi chút nha! có phải file PDF có thể cuver được fonts chữ trước khi open file hay ko? vì khách hàng của em gửi file cho em bằng file PDF mà ko cuver font lại nên khi em ở file PDF bằng corel thì font chạy tùm lum hết. anh chi có cách nào vui lòng chi giáo giúp em, xin cam on nhiều !

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Phần mềm chỉ tương thích với acrobat 7.0 pro bạn save về mà cài
http://kythuatin.com/downloads/intellipdf_curves%201.zip

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

PDF tốt nhất là mở = Adobe Acrobat Professional, download trên diễn đàn và cài Plug-ins IntelligentCurves. Dùng cái đó mà convert text to outline (nhớ kiểm soát cẩn thận vì có 1 số font lỗi thì convert sẽ lỗi ở 1 vài ký tự) ===> save lại. Cách nữa là bảo cái ông khách hàng convert font đi rồi xuất PDF (thế này là an toàn nhất).

rudfjghdgj
Trả lời 13 năm trước

Còn mình thì làm theo cách này.
Trong AI mở 1 file mới, Place file PDF bạn muốn mở(nhớ chon link) vào AI,
Tiếp tục chọn đt link và sau đó vào Opject/flattent tránparency. Trong hộp thoại này chọn: high Resolution, line art chọn 2400 lpi, gradient...chọn 300 dpi, check vào convert all text to outline, check vào convert all stroke to outline. Bấm ok. Lúc này bạn có 1 file AI đã convert text treo font gốc.

HOANG HUY THIET KE
Trả lời 5 năm trước
Rất tuyệt vời
Kim Thị Son
Trả lời 5 năm trước
ai có thể nói rõ bước :"Trong AI mở 1 file mới, Place file PDF bạn muốn mở(nhớ chon link) vào AI" không?
Mình chưa hiểu bước này lắm.("Place file PDF bạn muốn mở(nhớ chon link) ")
cobe gachmen
Trả lời 5 năm trước
Mình đã đăng nhập để cảm ơn bạn. Đội ơn bạn nhiều ^^
Henry Nguyen
Trả lời 5 năm trước
hay quá. nhưng màu thấy có thay đổi
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
May quá có bác. Em cũng đang đâu đầu với cái vấn đề này. Tìm mấy phần mềm chỉnh mà ko ra. May có bác chỉ dẫn
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
May quá có bác. Em cũng đang đâu đầu với cái vấn đề này. Tìm mấy phần mềm chỉnh mà ko ra. May có bác chỉ dẫn
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bạn dùng mấy phần mềm convert online xem sao nhé. Gõ trên google là ra mà

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

dùng được nhưng bạn phảidùng corel X4. Và còn phải tùy theo hình nữa nếu họ để nhiều lớp thì mới có thể convert được

Linh
Trả lời 4 năm trước

bạn thử cách này của bạn bên dưới xem, mình làm theo cách này thấy ok rồi

Trong AI mở 1 file mới, Place file PDF bạn muốn mở(nhớ chon link) vào AI,
Tiếp tục chọn đt link và sau đó vào Opject/flattent tránparency. Trong hộp thoại này chọn: high Resolution, line art chọn 2400 lpi, gradient...chọn 300 dpi, check vào convert all text to outline, check vào convert all stroke to outline. Bấm ok. Lúc này bạn có 1 file AI đã convert text treo font gốc.

Nguyễn Ngọc Ánh
Trả lời 4 năm trước

Trên google có mất phần mềm chuyển đổi online dùng được lắm, link nè, t hay dùng cái này nếu là máy của công ty không down đc phần mềm về:https://smallpdf.com/vi/pdf-to-word

Còn máy ca nhân thì t dùng Free PDF, đảm bảo lắm, y nghuyên font