Máy bị đơ sau khi khởi động 15 phút ?

Máy tôi main bios 945MB, ram 1GB, chip pen4 3Ghz, tôi mới lắp card hình 7100gs nhưng bật máy khoảng 15 phút là đơ máy, reset lại máy thì không lên nữa, không biết là lỗi máy hay lỗi card, sửa như thế nào?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn mô tả chưa được cụ thể. nhưng tôi cũng xin nói vài nguyên nhân của việc này là
1. Có thể khi bạn lắp thêm card nên bộ vi xử lý không được cấp điện đầy đủ như trước nên dẫn đến nóng máy và bị đơ. Bạn kiểm tra xem quạt cpu có bị nóng ko và thử bỏ card ra xem có bị như thế nữa ko
2. Là do máy của bạn bị lỗi win. Bạn thử cài lại xem nhé.