Máy tính không nghe nhạc được?

Em có con may tinh moi cai lai win sp2 co day du driver nhung e khong nghe nhac duoc .e vao contro de chinh thi no an khong cho minh chinh .khong biet no bi gi? mong ae chi giup dum e cam on

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Có thể máy của bạn bị lỗi driver card sound bạn uninstall rồi cài update driver xem thế nào. Tốt nhất bạn nên copy driver ra một cái đĩa trắng và khi cài lại win dùng nó như một đĩa driver và tự cho máy tính tìm kiếm và cài đặt driver. Nếu như vẫn không đc thì có thể card sound của bạn bị lỗi rồi. bạn nên đem máy đi bảo hành là đc thui.