Lỗi file Word ?

Chào các bạn!
Tôi có một file Word được soạn từ Word 2010, nay khi mở file này thì hiện cửa sổ thông báo lỗi như sau:

"The file GiaoanVL.docx cannot be opened because there are problems with the contents.
Details:
The name in the end tag of the element must match the element type in the start tag.
Location: Part:/word/document.xml, Line: 2, Column: 3546810"

Tôi đã thử mở file trên các máy tính cài phiên bản Office khác, nhưng vẫn không được.
Tôi không biết cách nào để có thể phục hồi file này. Rất mong được sự giúp đỡ từ các bạn.
Đây là bộ giáo án do tôi vừa soạn xong, nên không thể tải ở bất kì đâu được. Do tôi cần rất gấp file này, rất mong các bạn có thể sớm trả lời.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Trong lúc thao tác bạn bạn đã gây ra lỗi gì rồi. bạn thử kiểm tra xem. mà khi mở fire này lên bạn đang dùng bản office nào vậy thấp hơn 2010 là ko đọc được đâu. vì bạn đã lưu fire dưới dạng .docx rồi .
djshg
Trả lời 13 năm trước
Hãy thử mở nó bằng WordPad hoặc notepad chỉ cần để lưu các văn bản. thử và lưu các tài liệu của bạn trong .Doc để bạn có thể làm việc trên chúng từ máy tính khác tốt, với Office cũ hơn. hoặc bạn mở thử bằng OpenOffice xem.