Tôi muốn biến con trỏ chuột thành đèn laser trong PowerPoint 2010 thì phải làm thế nào?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Thông thường, người thuyết trình sẽ dùng một chiếc đèn laser để chiếu vào những vị trí cần thiết trên bảng thuyết trình. Tuy nhiên, nếu đang xài Powerpoint 2010, bạn cũng sẽ dễ dàng biến con trỏ chuột thành một chiếc đèn laser bằng công cụ sẵn có. Để bắt đầu bài thuyết trình với Powerpoint 2010, bạn nhấn phím F5 hoặc hoặc nhấn chuột vào nút From Beginning trên ribbon.
VietBao.vn
Từ giao diện của phần trình chiếu, bạn nhấn giữ phím <Ctrl> sau đó nhấn chuột trái để biến con trỏ chuột thành đèn laser.
VietBao.vn
Theo mặc định, đèn laser sẽ có màu đỏ, tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn một màu khác bằng cách chọn thẻ Slide Show trên ribbon sau đó bấm chuột vào nút Set Up Slide Show.
VietBao.vn
Một cửa sổ có tên là Set Up Show hiện ra, tại đây bạn hãy lựa chọn màu sắc cho đèn laser trong mục Laser pointer color. Sau cùng, nhấn OK để xác nhận.

VietBao.vn

( Theo XHTT)

Đinh Thủy
Trả lời 5 năm trước

tôi hk bt nx