Partition không có drive letter ?

Lúc đầu máy có 4 partition, sau khi cài fedora thì nó gộp cả 4 lại 1 và tạo thêm 1 phân vùng nhỏ 200 MB. Em format lại ổ cứng, dùng partition magic chia ra thành 2 partition. Nhưng sao 2 partition này ko có drive letter.
Em thử cài win xp thì không đuợc. Chạy tới đoạn mà sau khi copy mấy file setup xong, thì báo lỗi màn hình xanh... đại khái là yêu cầu chkdsk /F vì có lỗi gì đó
Em đoán là do lỗi các partition không có drive letter.
Dùng acronis và 1 số công cụ khác trong đĩa hirent boot cũng không tạo được drive letter
Mong mọi người giúp tạo drive letter và cái lỗi cài win không biết có phải do drive letter không!

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

File system của mấy cái partition không có driver letter là gì ?
Nếu HDD không chứa gì cả thì bạn fdisk từ đầu đi.