Có vấn đề về desktop ,giúp mình với chơi game xong thì màn hình trắng xóa

khi mà hình hình mình chới game xong thì tự nhiền màn hình mình trắng toát chẳng còn cái hình ảnh mình dùng làm hình nền nữa.giúp mình với
Trả lời 15 năm trước
Chắc Card màn hình của bạn là onboard nên không đủ sức xử lý những hiệu ứng hình ảnh phức tạp trong game nên sẽ bị biến thành màu trắng, cách duy nhất để xử lý là sắm 1 cái card rời rồi cắm vô.