Máy restart lại ko vào được win ?

Sau khi máy em thay nguồn mới = nguồn cũ = 450W, nó bị 1 sự cố là níu em restart/tắt máy rồi mở máy là ko vào dc win. em xài win 7 ultimate 7600, nó chạy tới phần Starting Windows là cứ đứng hoài ko vào win, bỉu hiện:
- ko thấy đèn HDD
- nguồn kêu to
tắt máy lâu 1 tí cỡ nửa tiếng thì mới vào dc win

các pro bik tại sao ko :-s có phải do nguồn em ko đủ công suất?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Nguồn mới đang ngon bạn thay nguồn cũ làm chi vậy. Bạn dùng card rời phải không, dùng card rời thì bộ nguồn đấy không đáp ứng được đâu.