Win 7 bị mất phân vùng sau khi sử dụng PATITION MAGIC ?

Tình hình là máy e đang xài win7,hôm trước định cài thêm XP vào phân vùng đĩa D,em vào Patition Magic để định dạng lại ổ D thành primacy nhưng chương trình này báo lỗi và không nhận dạng được toàn bộ đĩa cứng.
Sau đó em thoát ra và vào lại win thì thấy nó chỉ còn lại phân vùng C còn D và E thì mất tiêu.
Mở trình Disk Management lên thì vẫn nhìn thấy 2 phân vùng kia nhưng chúng bị mất ký tự đại diện,không biết thằng nào là D còn thằng nào là E trừ khi nhìn vào dung lượng để suy ra.
Dùng minixp thì vẫn nhận ra,move hoặc copy dữ liệu bình thường.
Em search trên mạng thấy có bác bày cách dùng ct Patition Wizard Home Edition để phục hồi nhưng em làm mà vẫn không được.
Bác nào biết thì giúp em với....

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Thế thì bạn xóa ổ C luôn. sau đó ổ của bạn như mới.
tạo lại các ổ C,D,E... bằng PQ Magic hoặc Patition Wizard Home Edition (vào MiniXP ấy) .

hoang
Trả lời 11 năm trước

bài viết này mình tìm được, rất hay, Test ok!
http://vnsupports.com/showthread.php?156-L%E1%BB%97i-win-7-t%E1%BB%B1-d%C6%B0ng-m%E1%BA%A5t-ph%C3%A2n-v%C3%B9ng-%28b%C3%AD-k%C3%ADp%29