Máy tính bị mất logoff phải làm sao đây?

Mấy pác ơi không hiểu trước em cài cái PC tools security rồi unistall đi ko hiểu sao máy em bị mất phần logoff trên start. Cái logoff giờ nằm trong phần shutdown luôn giống kiểu Win98 thì phải làm sao tách nó ra bây giờ. Khi bật máy lên thì hiện ra phần usernam + pass mặc dù trước đây không cần đăng nhập. Mấy pác giải quyết giúp em 2 vấn đề tuy 2 mà 1 do thằng PC tools gây ra với [[:(]]
Trả lời 15 năm trước
Không biết bạn đang dùng HĐH Windows nào nên không thể trả lời cho bạn tại sao bạn lại không có chức năng log off. Còn việc bạn tạo một người dùng thì tất nhiên khi bạn khởi động vào với người dùng đó thì Win sẽ đòi hỏi bạn nhập mật khẩu. Nếu bạn không tạo mật khẩu cho người dùng đó thì có nghĩa là người dùng đó có mật khẩu rỗng, bạn chỉ việc nhấn Enter là có thể log on vào Win được.
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Không sao đối với registry thì bạn có thể cho hiển thị Log Off dễ dàng. Hãy mở tập tin regedit từ run, theo khóa này và tìm ra nó nha : HKEY_CURENT_USER/SoftWare/Microsoft/Windows/CurentVersion/Explorer/Advanced Bạn hãy tạo mới một chuỗi DWORD có tên là "StartMenuLogOff" hoặc chỉnh sửa chuỗi đã có từ trước. Thiết lập giá trị cho chuỗi này. Giá trị =0 là disnable menu logoff Giá trị =1 là enable menu logoff. Sau đó bạn có thể tắt regedit hoặc khởi động lại máy để cho thiết lập có hiệu lực. Chúc bạn thành công
thanh
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]chuyensuaxe[/b] Không sao đối với registry thì bạn có thể cho hiển thị Log Off dễ dàng. Hãy mở tập tin regedit từ run, theo khóa này và tìm ra nó nha : HKEY_CURENT_USER/SoftWare/Microsoft/Windows/CurentVersion/Explorer/Advanced Bạn hãy tạo mới một chuỗi DWORD có tên là "StartMenuLogOff" hoặc chỉnh sửa chuỗi đã có từ trước. Thiết lập giá trị cho chuỗi này. Giá trị =0 là disnable menu logoff Giá trị =1 là enable menu logoff. Sau đó bạn có thể tắt regedit hoặc khởi động lại máy để cho thiết lập có hiệu lực. Chúc bạn thành công[/quote] Không đc pác ơi máy em lên pack 2 mà vẫn ko đc rôi pác giúp em vóiw
Trịnh Chiến Thắng
Trả lời 15 năm trước
Bạn thử kiểm tra driver card màn hình xem Chuột phải My computer -> properties -> Hardwave -> Device Manager -> Display adapters Nếu chưa có thì cài vào là OK [url=http://hoatuoi123.com.vn]http://hoatuoi123.com.vn[/url] [url=http://hoatuoi123.blogspot.com]http://hoatuoi123.blogspot.com[/url]