Máy tính bị virus. Xin chỉ giúp mình cách khắc phục ?

Mình bị thằng bạn gửi spyware 1 lần, mình format máy lại và cài chương trình chống Virus.

Nhưng 1 thời gian sau lại bị chính nó hack nữa, mình format máy lại rồi cài lại virus nhung không biết sao khi chat yahoo messenger nó vẫn biết hình yahoomessenger của mình dù mình chưa add nick nó.

Xin chỉ giúp mình cách khắc phục.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên kiểm tra kỹ lại trên máy tính của mình, tốt nhất là format toàn bộ tất cả các ổ đĩa khác trên máy tính.
- Bạn nên đổi pass tất cả game, nick yahoo của mình, vì một số game chỉ cần biết acc, sau đó khai báo lấy lại mật khẩu qua email là có thể hack được của bạn.