Hướng dẫn em xóa các từ đã tìm kiếm trong Google

Mình có tìm trong google một số thứ, nhưng lại ko muốn người khác biết được mình vừa tìm cái gì thì làm thế nào? nếu Click chuột ở gần ô tìm kiếm thì nó tự hiện ra List các từ đã từng tìm kiếm. Và giờ mình muốn nó ko tự động lưu các từ mình tìm nữa. Giúp mình cái nha! thanks! http://chiase.anhso.net/as/08/05/06/tutu431431.png
Ms. Hạnh
Trả lời 15 năm trước
Em vào trình duyệt Internet Explorer, chọn Tool--> Internet Option -->Content-->Autocomplete: click vào phần Form để loại bỏ phần lưu trữ tìm kiếm này.
pham thanh hai
Trả lời 15 năm trước
Đơn giản thôi ! Bạn chỉ cần lick vào ô tìm kiếm cho hiện ra các địa chỉ cần xóa - Kế đến là di chuyển chuột xuồng phía địa chỉ cần xóa rùi bấm phím Delete Google se tự động lưu các địa chỉ mà bạn đã truy cập .Không muốn lưu lại thì bạn phải tự xóa thôi .
nguyen tan chien
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]nguoibantot[/b] Đơn giản thôi ! Bạn chỉ cần lick vào ô tìm kiếm cho hiện ra các địa chỉ cần xóa - Kế đến là di chuyển chuột xuồng phía địa chỉ cần xóa rùi bấm phím Delete Google se tự động lưu các địa chỉ mà bạn đã truy cập .Không muốn lưu lại thì bạn phải tự xóa thôi .[/quote] kaka bác trả lời đúng quá[;;)]