Máy tính liên tục phát ra tiếng kêu. Xin hỏi cách khắc phục?

Máy vi tính để bàn của tôi thường xuyên phát ra tiếng bíp nghe rất khó chịu (phát ra từ loa trên Mainboard), tưởng là bị virus nhưng dùng nhiều chương trình diệt virus đã cập nhật quét nhưng vẫn không hết.

Tôi đã cài lại máy nhưng tình trạng vẫn không thay đổi. Xin hỏi cách khắc phục.

Nguyen Tien Hung

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn chỉnh trong BIOS chưa?

Bạn vào bios và tìm mục nào cảnh báo về nhiệt độ của CPU, lúc đó ở dưới sẽ có 1 dòng ghi là System Fan.. gì đó! Tại bạn chưa gắn quạt System nên khi không có quạt thì máy mở lên cứ e.e.e.e...... hoài!
Bạn disable nó là xong! F10 rồi khởi động lại máy sẽ thấy!

( kenium )

Thuc Van
Trả lời 10 năm trước

mt cua minh cu keu tinh tinh hoai . moi mo may len da keu roi. ai biet gi chi minh voi