Win server 2003 đòi Active ?

Mình bị trường hợp này :

Chọn yes điền key vào rồi mà vẫn cứ báo chưa active và safe mode cũng thế....Không tìm ra giải pháp nào vào trong win được
Anh em chiến hữu giúp đỡ nhé
Gấp Gấp, máy ko thể cài lại win mới được vì nhiều phần mềm quý
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn lên google tra key fresh của Windows Server 2003 xem. Mà bạn dùng Windows Server 2003 Service Pack mấy? Nếu là Service Pack 1 hoặc 2 thì dễ kiếm key fresh lắm. Bạn thử cài lại Windows để dùng thử Windows chưa kích hoạt 15 ngày. Mình sẽ tìm key fresh và post lên đây. Khi được dùng 15 ngày không kích hoạt bạn nhớ tìm key fresh trên google nhé.