Win 7 ko cài được đĩa Driver Vga Aus ?

Tình hình là trước đây em có xài win xp và cài driver card màn hình bình thường. Nhưng em chuyển wa xài win 7 thì bỏ đĩa zô cài Driver thì nó không cho cài. Ai biết link nào tải driver vga thích hợp cho win 7 thì giúp em với. Em đag xài card Asus model : Ati series EAX1550 ( thông tin chi tiết hơn nữa là V584_8.33 )
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Driver của XP thì Win7 sao xài nổi ? Nếu không rành về Driver thì kiếm cái đĩa tích hợp hàng ngàn Driver về mà xài, nếu rành thì thử update Device Manager online (đòi hỏi máy nối mạng). Thường máy đã nối mạng thì Win 7 nó sẽ tự động nhận và Update Driver cho mình.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bạn lên mạng tìm chương trình DriverEasy này về cài vào máy rồi chạy nó sẽ tìm tất cả những drive còn thiếu hoặc đã lỗi thời về cho bạn, cần cài drive nào thì bạn chon cài thôi.
Chúc bạn thành công.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Theo như mình lên trang chủ của Asus thì dòng Video card của bạn không có hỗ trợ driver cho Win7 vì vậy mình bo tay, bạn thử dùng các phần mềm scan driver thử kết quả có khả quan không, còn không thì đành phải chịu ko có driver thôi bạn
bạn có thể xem thêm thông tin những card Asus hỗ trợ driver cho Win 7 tại đây và bạn chọn mục Graphic card