Nguy hiểm được phát hiện nhưng lại không có trong báo cáo của kis 10 ?

Các bạn ơi cho mình hỏi.Hôm nay mình down phim về vừa kịp down xong thì phát hiện 2 nguy hiểm màu đỏ biết chắc là có virus hay trojan, em liền vào báo cáo của kis thì lại chẳng có gì cả,kể cả biểu đồ cũng vậy và vào báo cáo chi tiết cũng không thấy.Liệu có vấn đề gì ko????.Ai giải thích hộ mình với ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Vậy thì bạn dùng kis scan file phim đó trước và nhớ là đừng có mở file đó lên trước kẻo bị dính virus . Nếu như scan xong nếu phát hiện có virus thì lúc đó kis sẽ xử lý và sẽ có bản báo cáo cho bạn xem .