Làm sao xoá những cái không cần trong Context Menu ?

Mình bị tình trạng này, sau khi remove soft này nó vẫn còn lưu lại trong Context menu của Recycle bin : Play with TriDef Media Player

Các bạn xem hộ mình.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đấy là bởi vì, nó không được gỡ bỏ hoàn toàn, một số khoá vẫn còn trong registry.

Để bỏ "Play with TriDef Media Player", bạn có thể làm như sau:
- Mở regedit
- Nhấn F3, paste "Play with TriDef Media Player" vào khung tìm kiếm, nhấn enter.
- Tìm thấy cái nào, bạn xoá luôn cái đó
- Tiếp tục nhấn F3, xoá bằng hết thì thôi (đến khi nào registry không tìm thấy nữa)

Tặng bạn soft gỡ bỏ tận gốc, lần sau cứ dùng nó bạn nhé:
Link:

Mã:
http://www.ziddu.com/download/9264866/FinalUninstaller.2.0.2.276_www.dl4all.com.rar.html