Không vào được trang chủ của Bkav ?

Chào các anh chị trong đội hỗ trợ kĩ thuật của BKAV, hôm nay tôi phát hiện ra máy tính không update được cơ sở dữ liệu mẫu virus của Bkav và hiện ra thông báo là cần kiểm tra kết nối mạng. Tôi vào thử trang chủ của Bkav cũng không được, trong khi tôi vào các trang wed khác như yahoo thì vẫn vào tốt, vậy nên rất mong Bkav sớm cho tôi phương án giải quyết vấn đề này.Mà khi tôi gọi vào số hỗ trợ của Bkav thì không hiểu sao cũng không có ai nghe máy cả, mong các support nên làm việc tích cực hơn. Xin cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn tắt nguồn điện đi, reset lại modem, cắm dây mạng vào thật chặt rồi khởi động máy xem sao nhé. Ngoài ra vào start -->.Run---> gõ Drivers ---> Etc ---> Nhấn chuột phải vào host và xóa đi. Khởi động lại máy vào lại mạng xem sao và bạn thông báo tiếp nhé.
Duẩn Lê
Trả lời 13 năm trước

máy bị virus rồi cài lại đi cho chắc ăn