Trình duyệt IE không hiển thị được Javascripts!!! Tại sao?

Bình thường mình chỉ dùng Firefox, Chrome hay Opera để lướt web. Hôm nay vào IE cho nhanh thì ôi thôi: Trang Google.com.vn không hiển thị ảnh và Javascripts . Thế là phải vào Firefox để tìm nguyên nhân. Bkav nói rằng đó là do trojan làm IE không hiển thị được Javasripts. Chẳng biết làm thế nào để khắc phục được đây? Bạn nào bị giống mình không vậy?

Dưới đây là một sô hình ảnh minh hoạ:

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Có thể là trojan, nhưng trông giống như trình duyệt đã bật tính năng chặn ảnh. Thử mò vào phần option của trình duyệt tìm xem, tuỳ chỉnh của IE cả đống nên khó nhớ (thông cảm)!!!