Có ai cứu giúp cái card màn hình , màn hình bi giờ chả thấy hình luôn ồi , toàn là đốm màu ko à !!!

Thiếu hiểu biết mà còn nghịch , vừa vào windows em nhấn Del nó vào trong cái màn hình xanh trắng ko sử dụng chuột đc , trong đó em nhắn vào mục thứ nhì [b]Advance[/b] hay gì đó , trong đó có mục [b]onboard VGA[/b] , ban đầu em chọn [b]128M[/b] ( có lẽ đây là dung lượng [b]Card onboard của máy[/b] ) , sau khi lưu thấy hình đẹp , em lại khởi động lại , lần này ko giữ 128M nữa mà em lại chuyển lên chữ [b]Disabl[/b]e gì đó , [b]F10[/b] lưu lại cái màn hình hết thấy đường luôn toàn là những đốm màu lòe loẹt , cũng hết vào lại chỗ cũ để chỉnh lại card màn hình luôn , em đang đau đầu xin nhờ các anh chị nào biết chỉ giúp em qua cơn nguy nạn em xin chân thành cảm ơn nhìu [:D] Thông tin về máy : Main ASUS 2.13 , Card onboard 64M , RAM 512
Nguyen Huu Long
Trả lời 15 năm trước
Khởi động ở safe mode xem đc ko?Gỡ bỏ cài đặt driver cạc màn hình onboard rồi cài lại. Ko thì cách đơn giản nhất là cài lại win [:D]
PhanNhatThanh
Trả lời 15 năm trước
thì biết rằng là gỡ cái đó ra sẽ hết ,nhưng mà khi mở máy lên thì có thấy gì đâu mà safe mode , chỉ có 1 khối màu xanh đỏ tím vàng thui à , cũng chả thấy đường mà cài lại win lun [~x(] đau khổ quá ...