Laptop đang dùng bị treo, bật ko lên nữa ?

Máy tính mình đang dùng thì bị đứng màn hình . mình thoát máy ra thì thấy màn hình ko lên nửa chỉ thấy đèn báo sáng lên và quạt giò chạy thôi .vậy có phải cháy main ko vây? bày mình các triệu chứng cháy main với .có người nói với minh cháy card màn hình có phải ko ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn , hiện tượng như của bạn theo mình đoán bạn sài chip vga rời đúng ko ? hiện tượng này thường sảy ra với dòng vga rời hoặc dòng chíp NV IDIA , lỗi này là do main rồi bạn ,( bạn cho model cụ thể thì anh em mới tuư vấn chính xác được ) kiếm chỗ nào uy tín kiểm tra đi bạn .