Thanh công cụ Start bị chuyển lên phía trên của màn hình, bây giờ muốn chuyển lại phía dưới phải làm sao?

Thanh công cụ Start của mình bị chuyển lên phía trên của màn hình, bây giờ muốn chuyển lại phía dưới phải làm sao?

Bạn nào giúp mình với

Trả lời 8 năm trước
nhung task bar o cho nao em khong biet
Trả lời 8 năm trước
nhung task bas o cho nao em khong biet chi cho em voi
Trả lời 8 năm trước
ok thank các bạn đã chỉ mình bị bên phải da làm theo đã ok
Trả lời 8 năm trước
bạn ấn chuột trực tiếp vào dòng thanh start .ấn chuột phải --> chon properties ---> ở thanh Taskbar ----> vào Taskbar location on screen chọn Bottom ---> là xong
Bi Mon
Trả lời 6 năm trước
cái này bạn chỉ mới đúng nè
Trả lời 8 năm trước
bạn ơi nếu là tiếng việt thì phải chỉnh như thế nào bạn :)
Trả lời 8 năm trước
minh bam vao taskbar nhưng k có phan locatine on screen..con neu lam theo huong dan bấm giữ chuột thi minh đã thử rùi..k di duyen được..hương dân lại mình với..máy mình Winxp..Eee PC
Hoa Muống Biển
Trả lời 8 năm trước
cảm ơn bạn Tom Moon nhiều nha!
Tùng Bi
Trả lời 8 năm trước

Thanh công cụ Start của mình bị chuyển lên phía trên của màn hình, bây giờ muốn chuyển lại phía dưới phải làm sao

Bạn nào giúp mình với?

Trả lời 8 năm trước
thanks ban Doan doan
Trả lời 8 năm trước
thành công rồi cảm ơn đoàn đoàn nhé