Ko vào được gmail, cứu em với, gấp gấp gấp ạ?

Tất cả các trang khác đều vào được nhưng trang gmail thì ko
các pác có bít lí do bị sao ko vậy
giúp em với
em có một người bạn nhờ em giúp đỡ gửi mail cho em nhưng em ko vào được để gửi lại
thật là buồn quá
em cài cả firefox nhưng vẫn ko vào được chẳng hiểu sao nữa
Thông tin thêm là
Giả sử em đang ở trang này mà em gõ gmail.com thì nó trắng trang một lúc rồi nó lại trở về trang mình đang truy cập
còn firefox thì nó báo lỗi là:

Secure Connection Failed
www.google.com uses an invalid security certificate.
The certificate will not be valid until 5/2/2008 10:02 AM.
(Error code: sec_error_expired_certificate)
* This could be a problem with the server's configuration, or it could be someone trying to impersonate the server.
* If you have connected to this server successfully in the past, the error may be temporary, and you can try again later.
Or you can add an exception…
Mà em vào máy của bạn em thì vẫn vào dc bình thuờng
Có ai biết ko giúp em với

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Theo mình lỗi này là do gmail sử dụng giao thức bảo mật SSL. Để truy cập vào thông thường firefox yêu cầu bạn xác thực certificate. Nếu bạn bỏ qua thì bạn sẽ ko thể truy cập.

Hoang Nhu
Trả lời 13 năm trước

Bạn xem lại đồng hồ của hệ thống có đúng không? Chỉnh lại cho đúng xem sao. Thông thường lỗi này là do ngày tháng năm.