Máy sony vaio không nghe nhạc được ?

Máy sony vaio vgn-cr220e của mình tự dưng không nghe được nhac. mở một bài hát lên chỉ nghe được nhạc nền. không nghe được lời. nhưng âm warning, âm thanh của máy thì nghe to hơn mức bình thường. Bạn nào biết giúp mình với?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Sao kỳ vậy, bất cứ bài nhạc nào cũng chỉ nghe được nhạc nền ư ? có vẻ hơi vô lý.

Bạn thử xem trong phần mềm quản lý âm thanh của máy xem có vô tình kích hoạt chế độ Karaoke hoặc tách loa không ?

Nếu ko hết có lẽ bạn nên remove hết driver đi và cài lại. xem thế nào

Nếu ko ngại thì cài hẳn lại win.