Nhập lại ổ cứng mà không làm mất dữ liệu ?

Đợt vừa rồi em chia ổ để cài Quick looks cho con 6930p. Nhưng cài xong không thấy nó hay mấy  nên em muốn nhập ổ lại như ban đầu
Em dùng Magic Pro thì khi vào phần Meger để nhập ổ nó bị mờ, không nhập đc.....
Các bác giúp em với, để 1 ổ hơn 1G khó chịu quá.........

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn thử dùng cách chia ổ trong Win xem có được không, mình thường làm cách này thì vẫn giữ được data .
Đỗ Sơn Long
Trả lời 13 năm trước

Bạn dùng công cụ Partition Magic hoặc Acronis Disk Director 10.0.2160 trong đĩa Hirent's Boot CD.

2 phần mềm này có giao diện thân thiện, dễ dùng. Bạn chọn 2 phân vùng cần nhập lại rồi chọn tính năng Merge là xong thôi. Nếu không bị cúp điện, mất nguồn đột ngột, đảm bảo không mất dữ liệu.

Chúc bạn thành công