Nhiệt độ CPU laptop HP cao ?

Mình dùng laptop HP, đã hết thời gian bảo hình 1 tháng, nay thấy máy nóng 60-->70 (Tuỳ chạy ứng dụng trung bình không thạy gì thì 50 mặc dù CPU luôn ở 0-->5%)mình muốn hỏi là bôi kem tản nhiệt vào CPU có giảm được nhiệt độ xuống không.

Quote

Intel GM45 Express Chipset / Độ lớn màn hình: 14.1inch / Độ phân giải: WXGA (1280 x 800) / Dung lượng HDD: 160GB / Số vòng quay của HDD: 5400rpm / Loại CPU: Intel Core 2 Duo T5670 / Tốc độ máy: 1.83GHz ( 2MB cache ) / Video Chipset: Intel GMA 4500MHD / Graphic Memory: 1340MB / Memory Type: DDR II SDRAM 667Mhz / Dung lượng Memory: 1GB / LAN: 10/100 Mbps / Wifi: IEEE 802.11a/b / Loại ổ đĩa quang: DVD±R/RW / Chuột: TouchPad, / OS: DOS / Tính năng khác: Bluetooth, VGA out, Express Card, RJ-11 Modem, / Cổng USB: 3 x USB 2.0 port / Cổng đọc Card: 5in1 Card Reader / Battery: 6 cells / Trọng lượng: 2.3kg /

Rất mong sớm nhận được hồi đáp máy nóng quá
Xin cảm ơn

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

CPU nóng đến 60-70 độ thì hơi ko bt. Cho dù hết bảo hành thì bạn vẫn có thể yêu cầu họ kt (bạn trả phí).

Nếu là máy mới chạy đc 1 năm thì chưa cần bôi thêm keo tản nhiệt vì keo vẫn còn dùng tốt, bôi thêm ko có tác dụng gì.
Nếu là máy mua lại thì nên kiểm tra lại keo tản nhiệt.