Win7 không kết nối internet qua Wifi ?

Mình dùng Thinkpad T61 cài 2 HĐH Win XP và Win7, lúc trước kết nối bình thường nhưng không biết tại sao thời gian gần đây cho đến hiện nay Win7 không thể kết nối internet qua Wifi được trong khi Win XP vẫn kết nối tốt, Win7 chỉ kết nối đến access point chứ không kết nối net được (xem hình) nhờ các cao tủ giúp xử lý. Cám ơn

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bác vào phần "Network and Sharing Center" > "Manage Wireless network" , rồi Remove hết các kết nối trong máy. Sau đó khởi động lại, cho máy tự động tìm sóng rồi gõ password lại từ đầu chắc là ok.