Em lỡ tay check "Don't Ask Me Again" ở iTune Khi nó hiện thông báo ?

Tình hình là hôm qua sync cái video, nó hiện thông báo lỗi, rồi em lỡ tay check vào ô "don't ask me again" thế là từ đó sync lỗi nó không báo nữa. Có ai biết cách hiện ra thông báo đó lại không, không thì sau này sync lỗi không biết cái nào để mà repair nữa....?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

An tâm là nó chỉ hiện ra cái lỗi mới nếu có, còn thông báo của file lỗi mà bạn đã chọn don't ask me agian thì ko hiện lên.