Ghost win 7 bị mất tiếng?

Em vừa ghost xong win 7 thì máy tịt tiếng lun.không nghe nhạc đc. Bác nào bít chỉ giùm em với ?
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bác dùng main jf thế? nếu nó chạy HD driver thì phải cài HD manager cho nó, có thể cắm nhầm jack audio sau case, ở XP sau khi cài driver nó sẽ nhận jack tư động sau khi bác cắm vào, còn ở w7 thì không! nếu cắm lại mà không chạy thì chỉ còn cách download HD mng cho nó thui, set lại jack cho nó là chạy ngay thui mà!

djghjdgh
Trả lời 13 năm trước
Bản ghost của bạn chắc không có driver âm thanh nên không có tiếng, bạn bỏ đĩa cài driver vào rồi cài đặt là được .