Không thể recovery win7 ?

Em đang dùng HP DV4 T6600 với win7 có bản quyền.
Em muốn dùng thêm winxp nên đã cài thêm winxp (có ICH9) vào 1 phân vùng mới. Tình hình là máy HP của em nó kén driver đối với winxp, nhất là cái audio. Cài XP xong thì ko có mạng, audio, tùm lum driver khác. Ai đã dùng HP DV4T với winxp thì cho em xin mấy cái driver này được ko ạ ? Full thì càng tốt.
Và em có cài thêm cái EasyBCD ở WinXP với hy vọng nó sẽ có menu lựa chọn giữa WinXP và Win7 khi boot. Nhưng ko thể dùng đc cái EasyBCD trong môi trường winxp ....? Nó toàn báo Aplication error ....? Dùng EasyBCD1.7.2
Thế là cảm thấy rất khó khăn. Bỏ lại đĩa winxp vào và format cái ổ cài winxp. Sau đó dùng chức năng recovery của HP (Khi boot, nhấn Esc rùi F11). Nhưng sau mấy lần nó tự restart lại win7 thì nó lại báo quá trình recovery incomplete >"<. Có lúc tưởng chừng nó chạy được > 90% thế mà nó lại incomplete .... Đã thử recovery từ ổ cứng (HP có cái ổ mang tên recovery mà, chưa đụng chạm gì đến nó cả), và cả việc recovery từ 4 đĩa DVD lần trước burn cái ổ recovery trong máy ra => Potay, toàn báo recovery incomplete. Mệt ác ...
Em ở SG, mong mấy bác có kinh nghiệm chỉ giúp.
Laptop mua từ 12/2009. Chắc mai mang lên trung tâm bảo hành HP ở Q1 nhờ họ làm lại win7 và cái ổ recovery đó quá. Ko bít họ có làm ngay trong buổi sáng ko nhỉ ? Đang cần máy làm việc mà.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn à HP nhận bảo hành phần cứng , đối với tình trạng của bạn mình nghĩ HP sẽ nhận lại , tuy nhiên sẽ không có chuyện HP làm liền đâu nha , bèo nhất là 3 bữa nó mới trả máy .
Với lỗi của bạn , bạn đã thử xóa phân vùng xp khi trước cái chưa , và hãy thử del hết các phân vùng của win7 lẫn xp ( chỉ chừa lại recovery ) sau đó bạn tạo 3 phân vùng khác : 1 phân vùng 100M đầu dành cho ổ boot của win7 , phân vùng còn lại ko chia nữa mà để trống lun , sau đó là recovery ( chú ý thao tác del nha ko del nhầm recovery ) . ( sữ dụng trình paragon xem sao ) nhớ active cái recovery lun
Chúc bạn thành công .