Cách khởi tạo 1 ổ cứng mới trong OS xp hoặc Vista?

2: làm sao reset router để về cài đặt mặc định?
3: phân biệt wireless access point và wireless boardband router?
4: phân biệt access point, wireles router, wireles modem router?
5: màn hình cảm ứng hoạt động dưa trên nguyên tắc nào?
^^ hơi nhìu . mọi người trả lời giùm mình với nha.
dc câu nào hay câu đấy.

thanks all.

(PJ)

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Mình sẽ lần lượt trả lời các câu hỏi của bạn.

2: Làm sao reset router để về cài đặt mặc định?

- Sau router có 1 cái lỗ nhỏ, bạn chọc cây tăm hay cây gì vừa nhấn giữ khoảng 10-20 giây là dc nhưng nhớ vẫn cắm điện nha. Chú ý khi reset về mặc định thì các thiêt lập sẽ bị mất và có thể bạn ko vào net dc nếu ko biết thiết lập lại

3: Phân biệt wireless access point và wireless boardband router?

Wireless Access Point (AP) là cái phát tín hiệu wifi cho bạn xài đó, ngoài ra nó còn có tên Router Wireless. Cái này khác với Modern ADSL nhé, cũng có loại Modern ADSL tích hợp luôn wireless Access Point. wireless boardband router là bộ định tuyến băng thông rộng ko dây, nó cũng tương tự cái wireless access point thôi nhưng hiện đại hơn và nhanh hơn.

4: Phân biệt access point, wireles router, wireles modem router?

Đã trình bày ở trên, Modern ADSL tích hợp luôn Wireless Access Point để phát sóng. Wireless modern có thể kiên luôn Router, Access Point

5: Màn hình cảm ứng hoạt động dưa trên nguyên tắc nào?

Có 2 loại công nghê Mh cảm ứng đó là cảm ứng điện dung và cảm ứng điện trở.

- Cảm ứng điện dung là nó sẽ cảm ứng bằng điện trở trong cơ thể khi chạm tay vào ví dụ như các điện thoại cao cấp như iPhone, Palm Pre hay Samsung Omnia HD, HTC Hero là những dtd sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung, chính vì vậy nên rất nhạy và mượt khi sử dụng cần chạm nhẹ vào và ko hề sử dụng bút. Nên nhớ chỉ bàn tay người chạm vào mới dc(cơ thể ng` và động vật có ddienj trở) ngoài ra các vật khác thì ko.

- Cảm ứng điện trở là các loại dt đời cũ hay xài, phổ biến nhất là các máy O2, P900 và điện thoại cảm ứng của Tàu. Loại này sử dụng bút và phải chọt mạnh

(mydod)