Ổ dvd sh-d163 samsung không đọc được disk dvd trắng ?

Mọi người ơi giúp em với ổ disk DVD ROM SH-D163 SAMSUNG của em hok đọc được disk DVD trắng những disk DVD CD VCD khác có dữ liệu thì đọc được tuốt hok bít tại sai nhỉ em mún ghi mấy bài mp3 cho bác mà hẻm ghi được máy hok nhận disk làm sao giờ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cái này thì đương nhiên rồi bạn ạ
vì ổ của bạn là ổ DVD Rom chỉ có thể đọc được chứ ko ghi đc từ Rom có nghĩa là
Ổ địa chỉ đọc được thôi
còn ổ đĩa DVD trắng thì làm gì có dữ liệu để nó đọc chứ
bạn phải chọn ổ DVD RW đó là ổ cả đọc cả ghi cho hầu hết tất cả các loại đĩa bạn nhé