Gặp lỗi khi chia lại ổ cứng ?

Mình làm mất hết ổ khi cài lại windows. Ổ cứng của mình 160G mình dùng đĩa boot để chia lại, đến phần Apply thì nó lại báo lỗi 1516 và lỗi 983

"Error #1516 partition improperly dismounted.Please refer to the online user guilde for instructions on how to resolve this issue". Và: "error #983 too many errors fuond, process helted".

Giúp mình khắc phục với.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Có phải bạn mới gắn thêm thiết bị gì vào khe IDE không? (thêm ổ CD/DVD chẳng hạn). Nếu có thì bạn gỡ ra. Hoặc bạn mới gắn thêm thiết bị lưu trữ nào vào, mà chưa dùng ngay trong lúc phân chia thì nên gỡ ra. Chúc bạn thành công!