Math type không xuất hiện trên thanh công cụ word sau khi cài?

Em cài Math type (6.0 thì phải) sau khi cài word 2003 nhưng không thấy nó xuất hiện trên thanh công cụ của word. lần trước em có cài và nó xuất hiện, sau khi cài lại win thì không thấy xuất hiện nữa. Ai biết chỉ giúp e, thanks!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Trên thanh công cụ chọn Insenrt / chọn Object…/ bạn sẽ tìm thấy Mathtype ở đấy và Click chọn nó là xong.
hoặc trên thanh công cụ chọn View / chọn Toolbars một bảng thanh công cụ xổ xuống bạn sẽ tìm thấy Mathtype ở đấy và Click chọn là xong.
Chúc thành công !!!

tran hai
Trả lời 11 năm trước

Mở Word bình thường và Vào Tools/Templates and Add-Ins đánh dấu chọn vào 3 ô
+ MathType Commands 6 For Word.dot
+ WordCmds.dot
+ MathPage

OK.

Tô Thị Hiệp
Trả lời 6 năm trước
Cảm ơn nhiều ạk.
Lap Vo
Trả lời 2 năm trước
thanks bạn
chodai
Trả lời 11 năm trước

bạn nên up 1 tấm ãnh minh họa lên sẽ dễ hình dung hơn.

nhưng theo mình bạn nên vào tool ý trong đó có hàng tá công cụ tha hồ mà chọn

chúc bạn thành công!!

lê xuân hồng
Trả lời 10 năm trước

Trong Word 2007 hay 2010:

Vào Add-Ins để ý dòng: MathType Commands 6 for Word.dotm.

Nếu dòng này hiện ở phía dưới dòng: Disabled Application Add-ins thì phải bật nó lên lại. Cách bật:

-Tại dòng: Manage chọn mục: Disabled Items để gọi bảng chứa toàn bộ danh sách các tiện ích đã bị tắt. Trong bảng này chọn tới dòng: MathType Commands 6 for Word.dotm và bấm nút Enable để bật nó lên lại.

vuivuivui
Trả lời 9 năm trước

Vào Word Options -> Add-Ins -> chọn MathType comands -> nhìn xuống dưới bên trái ô Manage chọn dòng Word-add-Ins -> Go xuất hiện bảng Templates and Add-Ins đánh dấu chọn vào 3 ô:
+ MathType Commands 6 For Word.dot
+ WordCmds.dot
+ MathPage

Trả lời 7 năm trước
cho e hỏi tại sao e tải cái mathtype về jui nhưng k vào dk. word của e 2003 có hiện cái căn anpha (equation editor) trên đó nữa
Chỉ thế thôi
Trả lời 7 năm trước

lỗi mathtype không hiện tronglỗi mathtype không hiện trong wordlỗi mathtype không hiện trong wordlỗi mathtype không hiện trong wordlỗi mathtype không hiện trong wordlỗi mathtype không hiện trong wordlỗi mathtype không hiện trong wordlỗi mathtype không hiện trong wordlỗi mathtype không hiện trong wordlỗi mathtype không hiện trong wordlỗi mathtype không hiện trong wordlỗi mathtype không hiện trong wordlỗi mathtype không hiện trong wordlỗi mathtype không hiện trong wordlỗi mathtype không hiện trong wordlỗi mathtype không hiện trong word word

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

Bạn thử làm theo các bước này xem có được không nhé:

+Bạn mở ứng dụng MS-Word lên.

+ Vào menu Tools chọn Templates and Add-Ins

+Sau đó sẽ có một hộp thoại Templates and Add-Ins xuất hiện.

+Đánh dấu v vào ô MathType Commands 6 For Word.dot.

+Ta nhấn O.K.

+Vào lúc này trên cửa sổ Word xuất hiện thêm Toolbars và Menu của MathType. Và bây giờ các bạn có thể sử dụng ngay.

+ Khi cần sử dụng Mathtype ta có thể ấn tổ hợp phím Alt + M để vào Mathtype nhanh chóng.

Tu Mi
Trả lời 4 năm trước
cảm ơn Phan Kim Liên đã hiện lại MathType trên thanh công cụ.
Nguyễn Đình Thăng
Trả lời 4 năm trước
sao m ko thấy tool đâu hết nhỉ
Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Mình đã thấy hiện rồi. tks bạn
Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Làm sao để lấy lại Mathtype trong menu của word?

https://vatgia.com/hoidap/4129/702153/lam-sao-de-lay-lai-mathtype-trong-menu-cua-word.html

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước

cái này thì vào thanh công cụ tool lôi ra thử coi
nhưng tui khuyên dùng my eqtext 3.0 thì hay hơn nhiều đó