Không cài được wmp 11 trong win 7 ?

Mình đang dùng win 7 mới hôm nọ xem hướng dẫn trên mạng và cài wmp 11 và làm theo đúng hướng dẫn nhưng không thành công. Và giờ thì wmp 11 không cài được lại mất luôn cả wmp 12 nữa. có ai giúp em với.

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử cài lại theo các bước sau xem sao nhé:

WMP Taskbar Toolbar in Windows 7:

1. Right-click vào Computer >Manage > Services & Applications > Services. ( Run > Gõ : services.msc > Enter ) > Tìm khóa "Windows Media Player Network Sharing" và chọn "Stop"nó đi .

2. Tiến hành take ownership các files/folder sau :

  • Thư mục "Windows Media Player" cài đặt .
  • Tất cả các file bắt đầu với từ “ wmp “ trong thư mục "WindowsSystem32" , cuối cùng là file : wmploc.dll.mui trong thư mục "WindowsSystem32en-US"

3. Bây giờ các bạn download file sau về bung nén rồi chạy .

http://www.mediafire.com/?iaevtxyewxe

Qúa trình cài đặt có thể phải Restart máy .

4. Tìm và xóa key sau trong Regedit ( Run > Gõ : regedit > Enter ) :

HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftMediaPlayer Setup

5. Restart máy .Trích từ: www.windowsvn.net

nguyen ba tan
Trả lời 12 năm trước

Bạn vào đây xem hướng dẫn cụ thể nhé:

http://adf.ly/38JzK1502