Xung đột phần mềm có phải do lỗi phần cứng ?

Mình bị xung đột các phần mềm media khi mở file FLV. Lên diễn đàn nghe phong thanh là do lỗi phần cứng, lo quá. Mình mua máy y450 ở Nam phong. Có phải lỗi phần cứng không? mình đi bảo hành. Nếu bảo hành có được đổi nguyên main ko ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Chào Bạn !
Để xác định lỗi do có phải phần cứng hay không thỉ trước hết hãy thử loại trừ tất cả các nguyên nhân do phần mềm gây ra (mà lỗi máy tính thì hầu như do phần mềm xung đột mà ra) ? Bạn hãy cài máy thật hoàn chỉnh từ HĐH Win đến các soft liên quan khi kiểm tra đủ toàn diện mới nghĩ đến phần cứng. Không biết dòng Y hay G như thế nào chứ mình cũng dùng Lenovo dòng T và X thì nhận thấy quy trình bảo hành rất tốt, nếu xác định là hư main thì sẽ được thay ngay main khác...

Chúc thành công.