Win Vista rút gọn không nhận được máy in LaserJet 5?

Cho tôi xin hỏi máy laptop safellite J11 cài win víta rút gọn chạy rất ổn, nhưng điều đáng tiếc không nhận được máy in LaserJet 5, nếu tôi cài win vista đầy đủ thì Windows nhận được máy in nhưng máy chạy rất chậm. Tôi lên trang web của HP thì không có suppor cho máy in LaserJet 5. Các anh chị nào có phần mềm máy in LaserJet 5 làm ơn cho tôi. Tôi chân thành cám ơn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Nếu máy cấu hình đủ để chạy ổn Vista thì nên cài Win7 thì hay hơn đấy. Nếu máy bạn cấu hình yếu thì đưng có đú đòi cài Vista, Win7 như người ta nên dùng Win XP hoặc Linux. Muốn cài thì cần nâng câp cấu hình lên hoặc mua máy mới. Các bản Win rút gọn hay phát sinh trục trặc lại thiếu nhiều chức năng, khi dùng phát sinh niều phiền phức lắm, tốt hơn là không nên dung.