Liệu có hư hại phần cứng khi sử dụng máy tính trong mạng điện lưới chập chờn không ổn định ?

Mấy bữa nay chỗ mình mạng lưới điện có vấn đề nên điện thường giảm đột ngột. Mỗi lần như thế quạt máy tính thường chạy chậm hẳn đi .Đôi lúc còn tắt máy đột ngột. Tình trạng này đã xảy ra trong khoảng 3 tuần nay .Không biết cứ tiếp tục như vậy liệu có ảnh hưởng tới phần cứng hay không. Nếu có thì linh kiện nào là chịu ảnh hưởng nhiều nhất.Rất mong sự giúp đỡ của các bạn.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Ảnh hưởng là cái chắc rùi bạn mình nghĩ cái đầu tiên bị hư sẽ là cái ổ cứng đó rồi tới ram, main và CPU.