Máy cấu hình mạnh, nghe nhạc bị giật ???

Cấu hình máy của em win7 32bit, nvidia asus 512mb, sound card creative value, 4G ram ddr3 1333mhz, chip intel core 2 quad 2.50GHz. trước giờ em nghe nhạc bình thường, bỗng dưng có bệnh này, cài win lai mấy lần vẫn bịcó lần thứ 3, e vừa cài win xong, set up driver card xong xuôi, e bật nhạc nghe thì nó vẫn bị, e lấy dĩa cài đặt cho mainboard thì sau đó nghe nhạc bình thường, suốt cả buổi không bị gì, tư nhiên tới tối nó dở chứng cho tới bây giờ.....e bo tay. T.T ah mà khi nghe bằng window media thì lâu lâu nó giật 1 cái, còn nghe nhạc trên web thì làm công việc khác ngoài desktop giật bạo nữa, giống như bị delay khoang 1-2 giây vậy. có ai biết được nguyên nhân không ???
thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Khi bạn cài lại win, ban chi format 1 ổ chưa win thôi đúng ko
Ban thử lưu tất cả nhạng gì minh cẩn thân wa 1 máy tinh khác nhung cẩn thận lay lan virut.Rui format tất cả cac ổ đia rùi cai lại win
Chuc bạn thành công.

Do Quang Trung
Trả lời 11 năm trước

Đơn giản thôi, bạn chỉ cần vào control panel -> realtek hd audio manager -> connectỏ settings -> tích vào ô Disable front panel jack detection -> ok -> ok thế là hết, làm như vậy thì nó không xuất âm thanh ra cổng âm thanh ở mặt trước của máy nữa, nên nó sẽ không tìm kết nối âm thanh ở cổng trước và không bị ngắt quãng khi nghe nhạc, mình vùa mò ra xong :)) . Còn nếu bạn chưa cài driver âm thanh mà đã bị thế thì thôi nhé, cài lại win 7 đi.