Không ghi âm được trên Windows Vista / 7 ?

Lúc trước sử dụng Windows XP, mình ghi âm bình thường, cả âm thanh trên máy tính và âm thanh từ micro. Hiện nay, mình sử dụng windows 7 và trước đó cũng có sử dụng windows Vista và đều không thu được âm thanh phát trên máy tính, chỉ thu được âm thanh từ micro, không có micro thì không ghi âm được. Giúp mình với ? Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Có thể là do driver của card âm thanh. Bạn thử gỡ bỏ và cài lại là ok. Lúc trước mình cũng bị như thế và đã chỉnh lại được.