Mất key bản quyền Vista khi cài thêm Windows7 ?

Mình sử dụng Laptop Compaq HP presario CQ40 Vista bản quyền, nhưng hôm nay cài thêm Windows 7 Professional zô ổ đĩa D:\ thì Windows 7 chạy bình thường (khi đề ba zô win thì mình có thể chọn W7 hoặc Vista). Chỉ có điều là khi quay lại sử dụng Win Vista thì nó đòi Active key............ hic hic (trong ổ đĩa lại hok có Recovery) Giờ phải làm sao để lấy lại key Vista bản quyền??? Bro náo bít help dùm cái (àh... Bro nào có soft Active Windows 7 Professional thì cho mình link nhé....) Thanks all.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Thứ nhất bạn sử dụng Productkey Explorer để kiểm tra lại xem liệu còn nhận diện ra CD Key trong máy bạn k? Thứ 2 nếu cách 1 k đc, bạn kiểm tra xem Vista đã tắt System Restore chưa? Nếu chưa thì khôi phục lại thời điểm trc khi cài Windows 7.